Mỹ nhân Ý lấy anh nông dân rồi về quê sống: Sinh con đẹp như thiên thần, “hòa tan” với lối sống thôn quê

Từ bỏ cuộc sống thành phố, cô gái theo chồng về vùng nông thôn sinh sống và dần trở nên hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Câu chuyện về chàng trai trẻ sống tại vùng quê thuộc Quảng Tây, Trung Quốc lấy được cô vợ người Ý có ngoại hình xinh đẹp, dễ thương từng gây sốt mạng xã hội. Thời gian trôi qua, cuộc sống của cặp đôi vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, Nông Chính Hạo (32 tuổi) sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nông nghiệp. Định mệnh đã cho anh gặp Menus, cô gái người Ý có mẹ là người Nam Phi. Trái ngược với Chính Hạo, Menus sinh ra trong giàu có với bố làm kinh doanh, gia đình cô có nhà ở Venice và Milan, Ý và Johannesburg, Nam Phi.

Mỹ nhân Ý lấy anh nông dân rồi về quê sống: Sinh con đẹp như thiên thần, 'hòa tan' với lối sống thôn quê - ảnh 1

Chính Hạo cho rằng mình rất may mắn mới gặp được cô gái xinh đẹp thế này

Cả hai tình cờ gặp nhau trong một lần Menus đến Trung Quốc du lịch nhưng gặp sự cố và được Chính Hạo giúp đỡ . Sau một thời gian tìm hiểu, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới và chuyển hẳn về quê sau khi có bé trai đầu lòng. Từ khi gia đình chuyển về quê ở huyện Mã Sơn, Nam Ninh, Quảng Tây, Menus gần như có cuộc sống mới.

Mỹ nhân Ý lấy anh nông dân rồi về quê sống: Sinh con đẹp như thiên thần, 'hòa tan' với lối sống thôn quê - ảnh 2

Sau khi kết hôn, cô gái quyết định về quê chồng sinh sống

Thời gian đầu, cô thử cấy lúa để phụ giúp gia đình nhà chồng. Đến nay, cô gái người Ý đã thành thạo kỹ năng cấy lúa. Menus cho biết cuộc sống nông thôn khiến cho cô cảm thấy gần gũi với mọi người hơn nên cô rất yêu thích cuộc sống ở nhà chồng.

Một số người còn nói đùa rằng Menus đã được “hòa tan” với cuộc sống ở thôn quê. Không chỉ học việc trồng trọt, Menus còn được gia đình dạy cách chơi mạt chược và hoàn toàn thông thạo trò chơi này chỉ trong thời gian ngắn. Khi chơi cùng những người hàng xóm, cô luôn là người chiến thắng và khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Mỹ nhân Ý lấy anh nông dân rồi về quê sống: Sinh con đẹp như thiên thần, 'hòa tan' với lối sống thôn quê - ảnh 3

Menus nhanh chóng làm quen cuộc sống ở quê chồng

Mỹ nhân Ý lấy anh nông dân rồi về quê sống: Sinh con đẹp như thiên thần, 'hòa tan' với lối sống thôn quê - ảnh 4

Menus ngày càng thân thiết với người dân xung quanh

Giờ đây, Menus còn thông thạo cách dùng địu của người dân tộc tại địa phương cô đang sinh sống. Nàng dâu ngoại quốc không tỏ ra rụt rè, xa cách với gia đình nhà chồng và hàng xóm xung quanh. Ngược lại cô rất hòa đồng, vui vẻ và được mọi người yêu quý.

Cho đến nay, Menus có một “nhóm bạn thân” trong làng. Cô và những người bạn của mình thường tụ tập ở các quán ven đường và ngồi quanh cổng làng để trò chuyện khi rảnh rỗi.

Mỹ nhân Ý lấy anh nông dân rồi về quê sống: Sinh con đẹp như thiên thần, 'hòa tan' với lối sống thôn quê - ảnh 5 Mỹ nhân Ý lấy anh nông dân rồi về quê sống: Sinh con đẹp như thiên thần, 'hòa tan' với lối sống thôn quê - ảnh 6

Cô cũng dần thông thạo với cuộc sống thôn quê

Từ đó trở đi, cô bắt đầu vừa cõng con trên lưng vừa làm việc riêng. Có thể, Menus hoàn toàn đã “hòa tan” và sống như một người Trung Quốc. Sự thay đổi của cô khiến nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Hiện tại, dù đã là mẹ của 2 đứa trẻ nhưng Menus giữ được vẻ ngoài ngây thơ đáng yêu. Đặc biệt, 2 nhóc tì cũng được khen ngợi vì dáng vẻ xinh như thiên thần.

Mỹ nhân Ý lấy anh nông dân rồi về quê sống: Sinh con đẹp như thiên thần, 'hòa tan' với lối sống thôn quê - ảnh 7 Mỹ nhân Ý lấy anh nông dân rồi về quê sống: Sinh con đẹp như thiên thần, 'hòa tan' với lối sống thôn quê - ảnh 8

Menus sinh được 2 con xinh như thiên thần

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *