Người xưa nói “Phúc đức tại mẫu”: Phụ nữ có 1 trong 4 nét này chồng con hưởng Lộc, phú quý 3 đời

Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường phúc hậu, mang lại nhiều may mắn cho những người thân của mình, cuộc sống giàu sang.

Phụ nữ có tướng trán rộng, đầy đặn

Theo nhân tướng học thì vầng trán đại diện cho trí tuệ, tài vận của một người. nếu như một người phụ nữ có trán rộng, đầy đặn thường là người thông minh, kiên định. Họ thường có quý nhân phù trợ, có phúc khí tràn trề, làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

Ngoài ra, những người này họ cũng là người thông và ham học hỏi. Trong công việc họ luôn tỏ ra là người có trách nhiệm và được cấp trên trọng dụng. Do họ có vận khí của họ thậm chí còn vượng hơn sau khi lập gia đình. Nhờ có họ mà gia đình ngày càng an khang, thịnh vượng, gia đạo này càng êm ấm.

Phụ nữ miệng chúm chím đỏ mọng 

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có cặp môi đỏ mọng chúm chím như trái anh đào thường yêu thương gia đình, thích sống vì người khác. Họ có tính cách vui vẻ, bao dung, độ lượng và thường suy nghĩ sâu sắc trước khi làm bất cứ điều gì.

Họ cũng rất biết ứng xử, biết phân biệt phải trái, có khả năng giao tiếp tốt, điều hòa các mối quan hệ. Người phụ nữ có nét tướng này thường có hôn nhân viên mãn, nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người xung quanh.

C67F1EE1-A624-4D12-92A6-CA5B2F419DD8

Cằm tròn, hoặc hai cằm

Theo nhân tướng học người phụ nữ có cằm tròn là người phúc tướng. Họ là người bao dung, nhân hậu, về sau họ sẽ gặp được nhiều phúc báo. Trong cuộc sống, họ kiếm tiền giỏi, cũng biết cách tích lũy, quản lý tài chính. Lúc còn trẻ  có thể nghèo khó nhưng càng về sau cuộc sống càng viên mãn. Những người phụ nữ có nét tướng này già càng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước khiến ai cũng phải nể phục họ.

Người có tướng vòng 3 to

Người phụ nữ có nét tướng này là người có tấm lòng bao dung và nhân ái. Dù không phú quý thì cũng hưởng cuộc sống an lạc. Nhân tướng học cũng cho rằng người có vòng 3 to có sức khỏe tốt, sống trường thọ.

00B42513-F2FC-4DC3-AC6F-FEED00C4C997

Người phụ nữ này thường dịu dàng xinh đẹp và họ  biết lễ nghi phép tắc, khiêm tốn, bao dung và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Khi gặp sóng gió họ từng bước vượt qua. Chính vì vậy, nêu trong nhà bạn cưới được người phụ nữ như vậy cuộc sống sẽ cực kỳ hanh thông, viên mãn ít ai sánh bằng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

Mua sườn chọn miếng nhiều thịt hay ít thịt thì ngon?Có tới 9/10 người bị sai, người bán thịt bật mí bí mật

Sườn là loại thực phẩm phổ biến trong bữa cơm gia đình và chúng cũng là một thực phẩm đắt trong con lợn.

Sườn non, sườn cánh buồm là những bộ phận ngon nhất trong con lợn và được bán với giá cao so với các phần thịt khác. Món sườn nấu canh, sườn sốt chua ngọt, sườn nướng luôn là món ăn yêu thích trong nhiều gia đình, đặc biệt với trẻ nhỏ. Khi lóc sườn có người bán để lại rất nhiều thịt, có nơi sườn lóc sạch thịt chỉ còn một chút bám vào xương. Vậy thì cùng một giá sườn nhiều thịt hay ít thịt mới đáng mua?

suon-lon-it-thit-hay-niheu-thit

Thứ nhất, giá trị của sườn không nằm ở thịt

Khi mua sườn, nếu bạn muốn lấy nhiều thịt thì nên mua thịt bởi giá trị của sườn không nằm ở phần thịt. Kích thước sườn và độ đậm của sườn mới quan trọng. Do đó nếu miếng sườn đẽo sạch thịt thì về không có giá trị nhưng sườn để lại quá nhiều thịt không phải lựa chọn cho bạn bởi thịt giá đôi khi thấp hơn sườn. Thế nên nhiều người bán hiểu rằng thị hiếu của khu vực mình sườn đang giá cao hơn thịt nên họ cố tình để lại nhiều thịt bám vào sườn nhằm thu lợi tốt hơn.

Chú ý phần thịt bám sườn

Nếu sườn ngon thì phần thịt bám vào có độ tươi, mềm, màu đỏ tươi, các thớ cơ nhìn rõ, khi cấn vào thấy đàn hồi rõ. Còn sườn kém chất lượng có thịt xù xì, màu xỉn, sợi cơ mờ. Vì vậy, nếu chú ý hơn đến hương vị và giá trị dinh dưỡng của sườn thì bạn nên chọn sườn có chất lượng thịt tốt, dù có ít thịt hơn một chút.

suon-lon-ngon

Nhìn kích thước sườn

Sườn tùy theo kích thước to hay nhỏ mà có lượng tủy khác nhau. Tủy xương là phần ngon trong sườn vì chúng giàu dinh dưỡng nhất là khi bạn làm món sườn hầm. Do đó nếu chú ý hơn đến tác dụng dinh dưỡng của sườn thì bạn nên chọn sườn có xương to hơn, dù có ít thịt hơn một chút. Nếu bạn có nhu cầu dùng sườn nướng, sườn sốt chua ngọt thì nên chọn sườn có xương nhỏ và nhiều thịt một chút bởi nếu không khi nướng sườn sẽ bị khô và teo thịt lại thì lại không còn gì để ăn.

Sườn trước sườn sau khác nhau?

Sườn lợn có phần trước và phần sau, phần giữa. Phần sườn trước ngắn, thịt mềm nhưng ít thịt, sườn sau thì thịt nhiều hơn, rẻ sườn dài đều hơn. Sườn giữa là đều và đẹp nhất. Do đó tùy theo mục đích dùng bạn có thể chọn phần sườn mà mình thích

chon-suon-lon-ngon

Sườn ở mỗi khu vực có độ thịt khác nhau

Sườn không phải món ăn phổ biến ở một số vùng quê nên nhiều nơi họ lóc sườn rất sạch thịt chỉ còn lớp thịt mỏng, vì mục đích họ bán sườn đó về ninh nước nấu canh. Do đó sườn khi lóc sạch thịt thì giá rất rẻ. Còn có nơi chuộng sườn thì họ để lại nhiều thịt hơn.

Do đó việc chọn sườn nhiều thịt hay ít thịt còn phụ thuộc nhu cầu bạn chế biến món ăn thế nào. Nhưng dù là sườn ít thịt hay nhiều thịt khi mua bạn vẫn phải quan sát kỹ xem chúng còn tươi không, màu có hồng hay tái. Nếu sườn bị tái, lạnh thì không ngon. Sườn ngon thịt phải tươi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *